Khoá Học

Facebook Admin: www.facebook.com/tranquochuy87

Zalo: 0️⃣9️⃣0️⃣9️⃣ 1️⃣8️⃣7️⃣ 8️⃣0️⃣0️⃣

Nếu bạn đang ở mục này chứng tỏ bạn có quan tâm đến việc học hỏi một trong những mô hình làm mmo ở trang toihocdropship của mình.

Tuy nhiên, làm mmo không phải dành cho tất cả mọi người, chí ít là bạn cần phải chọn 1 mô hình làm mmo phù hợp với bản thân mình. Hiện tại xu thế làm việc online ngày càng thịnh hành theo xã hội ngày càng phát triển. Ở đây mình xin đề xuất 1 số khóa học kèm mô tả, nếu bạn cảm thấy chương trình học nào phù hợp với bản thân thì đừng ngần ngại liên hệ mình nhé. Tuy rằng mình rất bận trong việc làm việc và dạy học, nhưng khi rảnh mình sẵn sàng trả lời thắc mắc của những bạn mạnh dạn liên hệ mình.

Có câu nói rất hay ” Có đầu tư thì sẽ có kết quả, không dám đầu tư thì chắc chắn là sẽ không có gì!”. Sau tất cả thì đầu tư cho bản thân luôn là khoản đầu tư không bao giờ thừa.

eBay: Mình dạy từ 2018, nhưng ngừng lại ở cuối 2019 vì eBay hiện tại không thể tạo tài khoản mới được nữa, cũng như các tài khoản hiện tại rất dễ dàng bị khóa bất cứ lúc nào. Nên mình sẽ không dạy eBay.

KDP: Là mô hình xuất bản sách trên nền tảng Amazon, phù hợp cho các bạn có thời gian và có kiến nhẫn. Chi phí bạn bỏ ra ban đầu rất rất ít, cái mà bạn phải đánh đổi là thời gian và chất xảm để tạo ra sản phẩm, ở đây chính là sách. Mình có một số bài viết liên quan đến KDP cũng ở trang web này. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì liên hệ facebook mình. Xem giáo trình ở đây

Dropshipping với INFFLUENCER MARKETING trên nền tảng Shopify: Shopify chắc các bạn không xa lạ gì, nhưng nếu bạn quen thuộc với fb ads, hay google ads và cảm thấy không có hiệu quả thì có thể thử tìm hiểu về phương thức quảng cáo mới này. Đây là phương pháp không xa lạ gì, là cách mà nhiều brand đang áp dụng. Nhưng mình sẽ đào tạo bạn theo cách của mình, phù hợp với túi tiền nhỏ hẹp của 1 dropshipper đang loay hoay không lối ra ;). Xem giáo trình ở đây