demo kdp 4

Giới thiệu mô hình KDP ( Kindle Direct Publishing) Xuất Bản Sách Trên Amazon

Lời giới thiệu: Kindle Direct Publishing – Xuất bản sách trên Amazon, khoá học huớng dẫn và chia sẽ kiến thức từng buớc 1 làm thế nào để bắt đầu bắt đầu bán sách trên Amazon từ con số 0. Tạo thu nhập thụ động cho tuơng lai. KDP có nhiều cách làm, khoá học này tập trung vào loại sách NO-CONTENT với ưu điểm:

– KHÔNG CẦN TÀI KHOẢN AMAZON SELLER, đăng ký tài khoản KDP rất dễ dàng!
– KHÔNG CẦN VỐN ( SHIP HÀNG, FULFILL, CHẠY ADS…NHƯ CÁC MÔ HÌNH KHÁC)
– CHỈ CẦN BIẾT COPY/ PASTE + TIN HỌC VĂN PHÒNG + CHÚT TIẾNG ANH + MINDSET ĐÚNG ĐẮN.

KDP no-content là gì? Tên như ý nghĩa, no-content là không có nội dung. Nếu bạn nghĩ về sách là phải có nội dung thì no-content book dịch ra tiếng việt thì như là cuốn sổ tay, chúng ta sẽ thiết kế ra những quyển notebook có bìa đẹp và ruột sách bên trong có không gian để khách hàng có thể ghi chú.

Để hiểu rõ hơn bạn click vào quyển no-content book này:
https://www.amazon.com/Camping-Journal-Logbook-Vintage-Journey/dp/1718949294/ref=sr_1_2_sspa?keywords=camping+journal&qid=1579163966&s=books&sr=1-2-spons&psc=1&spLa=ZW5jcnlwdGVkUXVhbGlmaWVyPUFXQkpRQzJRRTFFRTEmZW5jcnlwdGVkSWQ9QTA1OTIxMTNUR09CN0haQlhKWkMmZW5jcnlwdGVkQWRJZD1BMDc3NTMzNjE1Qks3UVlEODRCSTkmd2lkZ2V0TmFtZT1zcF9hdGYmYWN0aW9uPWNsaWNrUmVkaXJlY3QmZG9Ob3RMb2dDbGljaz10cnVl

Như bạn thấy, cuốn sách này rât đơn giản về hình thức lẫn nội dung. Bạn có thể làm ra 1 quyển sách giống vậy và Amazon sẽ in sách này ra và ship sách này cho bạn. Mọi thứ đã có Amazon lo :D.

Dù là bán cái gì đi nữa thì sẽ có truờng phái bán sạch và bán không sạch như bán hàng TM, brand chẳng hạn.
Giá trị cốt lõi của mình là bán sạch nên sẽ dạy cho các bạn bán sạch :D.

Thu nhập của bạn do chính bạn giới hạn và đặt ra, bạn dành nhiều thời gian cho nó thì bạn có thu nhập, sau khi mọi thứ đã đi vào khuôn khổ thì nguời ta gọi là thu nhập thụ động. Sách tự đẻ ra tiền cho các bạn.

demo kdp 1

demo kdp 4

demo kdp 3

demo kdp 2

Nói tóm lại no-content book là loại sách đơn giản, dễ làm, với kiến thức và cách làm đúng thì sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập dù ít hay nhiều. Nhiều nguời lầm tuởng là cái gì share ra thì không làm đuợc nữa mới share, tuy nhiên thị truờng sách này vẫn còn nhiều đất để khai phá, cả ngàn ngách để các bạn tìm hiểu và nghiên cứu 😀

Hình thức học: Học online qua zoom.us, live stream tuơng tác trực tiếp. Có clip xem lại sau khi học trong truờng hợp bận hoặc không tham gia đuợc. Có bài tập để các bạn làm và sửa bài trong buổi học kế tiếp.
Thời gian học: 2 buổi tối/ tuần, mỗi buổi khoảng 60-90 phút.
Giáo trình tham khảo ( Updated 1/1/2020)
Bài 1: Giới thiệu chi tiết về mô hình KDP, các loại sách KDP. Huớng dẫn tạo tài khoản KDP. Các nguyên tắc cần lưu ý khi tạo tài khoản.
Bài 2: Tư duy về cách tìm niche, mindmap về niche. Sử dụng tool tìm nhu cầu về niche ( part 1)
Bài 3: Tư duy về cách tìm niche, mindmap về niche. Sử dụng tool tìm nhu cầu về niche ( part 2)
Bài 4: Demo về cách up sách để xuất bản trên KDP ( step 1, 2, 3). Các chuẩn sách và kiến thức về cover & interior của các thể loại sách ( journal, notebook, logbook..v..v)
Bài 5: Huớng dẫn cách spy sách, copy & paste như thế nào cho hiệu quả. Cách tránh TM, brand. Cách đặt title cho sách để tang rank trong AMZ kindle.
Bài 6: Giới thiệu về AMZ advertising và cách chạy ads hiệu quả tiết kiệm chi phí.
Bonus:
– Sử dụng các tool dành riêng cho KDP miễn phí thay vì phải bỏ tiền ra mua :D.
– Mua chung interior và cover.
– Đuợc các bạn học viên cũ khoá KDP01-2019 support giúp đỡ lẫn nhau vì chúng ta là chung 1 “lò” mà ra.

HỌC PHÍ: 10TR/ NGUỜI. LÌ XÌ CHO 5 BẠN ĐẦU TIÊN DK LÀ 8TR/ NGUỜI :D.
Đặt cọc 1tr để giữ chỗ truớc nhé, nếu bạn không có nhu cầu học nữa thì mình sẽ refund.
*Vui lòng hoàn tất học phí truớc khi vào học để đuợc add vào group học.
————————————
Trần Quốc Huy vcb
0071000609948
Name: Trần Quốc Huy
Chi Nhánh: VCB quận 3 or chi nhánh HCM
————————————–
P/S: Kiến thức là vô giá, đây là kinh nghiệm thực chiến mà mình chia sẽ cho các bạn để các bạn tiết kiệm thời gian và công sức mày mò tìm hiểu nên hay trân trọng nó và không public ra bên ngoài.

Khoá KDP02-2020 sẽ bắt đầu sau tết âm lịch, dự kiến sau mồng 10. Chúng ta sẽ đuợc add vào group học và có group chat riêng để support lẫn nhau cũng như setup lịch học sao cho hợp lý nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x