KDP faq

KDP F.A.Q Cho newbie

KDP F.A.Q Cho newbie

  1. KDP có cần phải biết photoshop không? Vì mình dỡ pts lắm ( có nguời không biết pts luôn)?

Làm KDP không nhất thiết phải thành thạo photoshop, chỉ cần vài kỹ năng căn bản như kéo thả, chèn chữ là đủ xài.

Các kĩ năng này chỉ cần 1-2 tiếng xem các clip huớng dẫn pts trên youtube là có thể hiểu và làm đuợc.

2. Thu nhập từ KDP có ổn định hay không? Bán 1 quyển sách lời bao nhiêu?

Cũng như các mô hình mmo khác, KDP có điểm khác là sản phẩm bạn bán là sản phẩm bạn tạo ra bằng khả năng và chất xảm của mình, bạn tự chủ đuợc mọi thứ 100%, không phụ thuộc vào nguồn hàng, platform, không cần vốn nhiều như các mô hình mmo khác ( drop, mmo).

Thu nhập từ KDP không cao và gom 1 lần 1 cục tiền như các mô hình khác và rủi ro cũng thấp hơn. KDP tập trung vào giá trị tích luỹ và thặng dư, theo thời gian số luợng sách của bạn nhiều lên thì thu nhập của bạn sẽ tăng từ từ. Ví dụ cụ thể như khi bạn có 1000 đầu sách thì thu nhập sẽ khác với việc bạn có 10,000 đầu sách. Mỗi đầu sách lời từ $1-3/ sales. Cứ thế mà tính toán. Thu nhập cao hay thấp do khả năng của bạn.

3. KDP là bán sách? Vậy mình không có kỹ năng viết lách thì có làm đuợc không?

KDP chia ra nhiều cách làm,từ khó đến…bớt khó hơn, kiếm tiền không có cái nào dễ cả nên cách làm mình dạy cho học viên là không cần phải viết lách như là nhà văn, mà chỉ tạo ra những quyển notebook/ planner/ journal/ diary….nói túm lại, chỉ đơn giản là tư duy đúng, hiểu cách làm và..copy/ paste.

4. Mình chưa có tài khoản KDP, đăng ký có khó như eBay và Amazon không?

Thời điểm hiện tại đăng ký tk KDP rất là dễ dàng, không cần xác minh giấy tờ và thân phận. Khoá học sẽ huớng dẫn bạn cách tạo và sử dụng nhiều tài khoản KDP hiệu quả để không bị terminated tài khoản hàng loạt, hạn chế rủi ro thấp nhất.

5. KDP có từ bao giờ?

KDP có từ những năm 2012 từ thời còn là CreateSpace, đến năm 2014 thì bắt đầu phát triển, như là 1 mô hình để các nhà xuất bản độc lập tự xuất bản sách của mình với sự hổ trợ từ A-Z của Amazon. Sách đuợc đăng bán trên AMAZON và mở rộng ra 6 thị truờng như Amazon UK, JP, MX…

6. Thị truờng KDP còn tiềm năng không? Đã bão hoà vào giai đoạn này chưa?

Đây là thắc mắc chung của nhiều bạn, cũng giống như dropshipping không bao giờ chết, chỉ thay đổi từng chút từng chút một.

KDP là mảnh đất màu mỡ mà nhiều nguời chưa khai thác và thị truờng còn rất là rộng và vô vàn ngách tiềm năng để các bạn khám phá.

Trong khoá học có huớng dẫn cách tìm niche tuỳ theo sở thích, kỹ năng và kinh nghiệm của mỗi nguời. Luôn có 1 niche cho bạn làm!

7. Mình có thể tự tìm hiểu KDP đuợc không? Vì điều kiện kinh tế hiện tại không tham gia khoá học đuợc.

  • Bạn có thể trả học phí làm 2 lần nếu điều kiện đang khó khăn như mình đang hổ trợ học viên.
  • Bạn có thể tự học trên google, youtube, facebook…nhưng đảm bảo với bạn là từ 1 nguời không biết gì hoặc có kiến thức về mmo rồi thì đây là một mảng sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để tìm hiểu và thực hành, test cách làm đúng. Khoá học không hơn gì chỉ là gíup bạn tiết kiệm những thứ này. Quyết định là ở bạn.
  • Một số truờng hợp thuờng gặp của nguời mới làm:

+ Đăng sách hoài không bán đuợc–> Tư duy sai và tìm ngách sai, dẫn đến sách bạn không có nhu cầu trên thị truờng hoặc nhu cầu quá thấp.

+ Tham lam theo dõi những quyển sách bán chạy và làm theo, kết quả dính policies của KDP Amazon và bị khoá tài khoản vĩnh viễn kèm theo mất TẤT CẢ số $$$ bạn kiếm đuợc.

8. Bao lâu mới nhận đuợc tiền từ KDP?

Sau 2 tháng kể từ khi bạn đăng quyển sách đầu tiên thì tiền sẽ đuợc chuyển về tài khoản Payoneer của bạn.

9. Có cần biết tiếng anh mới làm đuợc KDP?

Cần một chút tiếng anh hoặc nếu không thì có thể nhờ google translate, làm KDP no-content không cần viết lách nên không cần sử dụng nhiều tiếng anh trong công việc.

—–

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x