store ebay nao cho newbie toihocdropship e1559636071728

Store eBay nào ngon-bổ-rẻ phù hợp với newbie?

Cách đăng ký store và chọn store phù hợp với người mới bắt đầu

 

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu để đăng ký store thì hãy đọc kỹ nội dung này. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách chọn loại store phù hợp với ngân sách của bạn đặc biệt là khi bạn mới đăng ký store lần đầu.

Đầu tiên bạn truy cập vào My eBay> Summary> Account> Subscriptions. Tại đây bạn sẽ nhận được thông báo của ebay là bạn chưa có store, bạn click vào “Choose a Store”

store1

Giao diện chọn store sẽ hiện ra cho bạn gồm tên các loại store, mức giá kèm theo lời đề nghị của ebay dành cho bạn. Với mức ngân sách hơi eo hẹp và muốn thử sức mở store thì Starter Store là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Chỉ với $7.95/ tháng và nếu chọn thuê theo năm càng rẻ hơn chỉ còn $4.95. Ngoài ra tất cả các store còn lại đều rẻ hơn nếu bạn chọn thuê theo năm thay vì theo tháng. Theo kinh nghiệm của tác giả thì bạn nên chọn thuê theo tháng vì theo thời gian thì nếu bạn muốn mở rộng quy mô kinh doanh tại ebay thì có thể dễ dàng chuyển đổi lên loại store cao hơn. Và nên nhớ rằng bạn phải cân đối bài toán chi phí – doanh thu và lợi nhuận khi lựa chọn store.

store2

Bạn kéo xuống dưới sẽ thấy bảng so sánh tính năng và lợi ích giữa các store với nhau, mặc dù Starter store có mức giá rẻ nhất nhưng vẫn bảo đảm có đầy đủ các tính năng như các loại store khác. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là mức phí dành cho số lượng bài đăng ( listing) của các store cao cấp hơn sẽ rẻ hơn nếu bạn có nhu cầu đăng nhiều sản phẩm trên ebay hơn.

store3

Sau khi đã có cái nhìn tổng quan giữa các loại store thì bạn nên lên kế hoạch kinh doanh cho mình, chọn ra các mốc thời gian để “lên” store sao cho phù hợp với ngân sách và cách bạn bán hàng trên ebay. Đừng ngần ngại khi đăng ký store vì nó đem lại rất nhiều lợi ích cho những người bán mới, đặc biệt là gói Starter store với giá rất thấp nhưng có rất nhiều tiềm năng giúp bạn bán hàng tốt hơn so với việc không có store. Nhưng lưu ý là bạn chỉ nên đăng ký store khi hạn mức bán hàng (selling limit) của bạn đủ nhiều. Lí do tại sao thì những phần sau bạn sẽ hiểu khái niệm hạn mức bán hàng mà ebay cấp cho người bán có ý nghĩa quan trọng như thế nào.

 

Chúc các bạn lựa đuợc store phù hợp nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x