huong dan tao tai khoan ebay newbie 2019 toihocdropship min e1559497524605

Huớng Dẫn Tạo Tài Khoản eBay 2019

Tạo tài khoản ebay

 

Bạn cần phải có một tài khoản để bán hàng tại ebay, và có hai loại tài khoản là tài khoản người mua và tài khoản bán hàng. Để có thể tạo được tài khoản bán hàng thì bạn yêu cầu phải tạo tài khoản mua hàng đầu tiên sau đó mới có thể kích hoạt tính năng bán hàng của ebay. Lưu ý là để tạo được tài khoản thì bạn cần phải có : 1 email, 1 số điện thoại và 1 thẻ ngân hàng Visa hoặc Master và đã mở chức năng thanh toán quốc tế.

Bạn truy cập vào ebay.com và nhấn vào nút register bên tay trái phía trên màn hình

huong dan tao tk ebay toihocdropship1

Giao diện đăng ký sẽ mở ra và bạn cần điên thông tin của bạn gồm tên, địa chỉ email và mật khẩu. Lưu ý là đối với tiếng anh thì First name sẽ là tên và Last name nghĩa là họ. Ví dụ tên bạn là Nguyen Van A ( viết không dấu) thì bạn sẽ điên vào First name là Nguyen và Last name là Van A.

huong dan tao tk ebay toihocdropship2

 

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản ebay nhưng lưu ý là tài khoản này chưa hoàn thiện và mới chỉ là khởi tạo với mục đích mua hàng. Để hoàn thiện tài khoản bạn cần tiếp tục thao tác trên ebay theo hướng dẫn sau:

Sau khi đăng ký thành công thì ebay sẽ chuyển bạn trở lại trang chủ và bạn cần phải cung cấp thêm thong tin cá nhân, bạn làm như sau: Vào My eBay > My Account> Personal Information. Tại đây bạn sẽ thấy tại mục Email and Contact Information> Registered name, address and phone number. Bạn nhấn vào nút Create

 

 

huong dan tao tk ebay toihocdropship3

Sẽ xuất hiện giao diện sau:

huong dan tao tk ebay toihocdropship4

Mục Address: bạn cung cấp địa chỉ, thành phố, mã bưu điện, và số điện thoại trùng với địa chỉ CMT của bạn, lưu ý cần phải thật chính xác để tránh rắc rối xảy ra sau này cho việc xác nhận tài khoản trong trường hợp ebay yêu cầu.

 

Sau đó bạn nhấn continue. Ebay sẽ gửi một tin nhắn xác nhận đến số điện thoại bạn vừa điền. Bạn cần lấy mã code trên tin nhắn vừa nhận từ ebay và nhập vào. Vậy là bạn đã xong phần khởi tạo tài khoản.

Đến đây bạn sẽ nhận được email chào mừng của ebay. Và bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản mua hàng thông thường. Tiếp theo sẽ là hướng dẫn bạn kích hoạt tài khoản bán hàng.

Bạn cần quay trở lại mục Personal Information như sau: My eBay > My Account > Personal Information

huong dan tao tk ebay toihocdropship5

Tại mục Financial Information, bạn nhấn chọn “Update your automatic payment method”. Ebay sẽ yêu cầu bạn tạo tài khoản seller (tài khoản bán hàng), chọn yes và bạn sẽ được ebay yêu cầu cung cấp thông tin thẻ tín dụng. Bạn cần điền thông tin thẻ của bạn vào, nếu bạn điền đúng thì ebay sẽ gửi một mã code đến điện thoại của bạn. Bạn nhập mã code này vào là bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản seller ( bán hàng) và có thể bắt đầu bán hàng trên ebay.

Lưu ý trong quá trình đăng ký có thể bạn sẽ gặp vài lỗi như bạn không nhận được tin nhắn chứa code từ ebay, giải pháp là bạn nên sử dụng các số điện thoại của các nhà mạng lớn như Viettel, Mobi và Vina để việc nhận tin nhắn được diễn ra trơn tru.

 

Chúc các bạn thành công nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x