powerkdp1

Giới thiệu PowerKDP hỗ trợ up sách tự động cho việc bán sách KDP tại Amazon

Lời mở đầu

Trong quá trình làm sách tại KDP thì một trong những công việc mất thời gian nhất theo bạn là gì? Mình liệt kê ra quy trình căn bản khi bạn làm ra một quyển sách nhé:
  1. Tìm niche, Tìm idea
  2. Tạo cover, Tạo ruột
  3. Up sách
Giai đoạn cuối là giai đoạn nhẹ nhàng nhất, vì nói thẳng ra đây chỉ là công việc lặp đi lặp lại…nói cách khác là khá nhàm chán. Đây là lúc mà các tool up sách phát huy tác dụng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian dành cho việc up sách. Nhất là đối với những bạn theo chiến thuật spam 1 ngày vài trăm cuốn sách.
Nói sơ về chiến thuật spam này, bởi vì tính chất của spam nên chất lượng sách như bìa và ruột đều không cao lắm, đúng kiểu “làm công nghiệp”.
PowerKDP giúp bạn tiết kiệm thời gian up sách, nhưng như mình nói ở trên, nó thật sự chỉ phù hợp với những publisher muốn chơi kiểu phũ niche, spamming.
Nếu bạn là một KDP publisher theo trường phái thủ công thì tool này hoàn toàn là không cần thiết. Ưu điểm của việc làm KDP thủ công là sách được chăm chút từ bìa cho tới ruột, nhưng cũng vì vậy nên số lượng sách làm hằng ngày sẽ dao động chỉ tầm chục cuốn đến vài chục đầu sách.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng

Hiện tại tool PowerKDP này đang cho free trial 7 ngày, nếu bạn là một publisher với hầu bao không dư dả thì có thể “xài chùa” bằng cách xoay vòng, là hết free thì lại tạo acc mới. Còn nếu cái giá $29.99 cho thuê tool hằng tháng là việc nhỏ so với doanh thu KDP mang lại cho bạn thì triển thôi!
Sau khi đăng ký xong tool sẽ yêu cầu bạn tải về máy để sử dụng, tool này có thể sử dụng tại 2 nền tảng là Window và Macos. Đến đây sẽ có bạn thắc mắc là “mình cài vào vps/ máy ảo được không nhỉ?”.
Câu trả lời là cài ở đâu cũng chạy được, tool khá nhẹ.
Cách setup và sử dụng bạn có thể tham khảo trên youtube, tool này cũng khá nổi tiếng trong giới kdp. Mình sẽ không nói nhiều về phần kỹ thuật cài đặt ban đầu và cách dùng bởi vì trên youtube có nhiều youtuber giới thiệu chi tiết rồi.

powerkdp2

Các bạn chỉ cần tải về vọc vạch là quen ngay. Ở đây mình nhấn mạnh lại lần nữa là tool này sẽ giả lập thao tác up sách bằng tay của các bạn, thay vì các bạn phải click chuột và điền thông tin vào các bước, thì ở đây tool làm sẵn cho bạn. Nhưng các bạn phải chuẩn bị sẵn các thông tin này trong file excel nhé.

powerkdp3

Chúc các bạn thành công.
Admin
Keyword
Hướng dẫn bán sách tại Amazon, Bán sách Kindle, Nhập môn bán sách KDP, KDP cho newbie, KDP căn bản, KDP Automation, KDP là gì, KDP có khó không, bán sách KDP là gì.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x